Cách tìm backlink siêu chất lượng, uy tín, giá rẻ cho SEOer nhà nghèo

Việc tìm được backlink chất lượng là một trong những chủ đề nóng hổi của giới SEO. Nó càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn đối với nhà nghèo ở lĩnh vực này. Vậy cách tìm backlink siêu chất lượng cho SEO nhà nghèo như thế nào?

Cách tìm backlink uy tín, chất lượng cho SEO nghèo

Những backlink chất lượng cần thiết cho mọi SEOer

Tầm quan trọng của backlink trong chiến dịch SEO là không thể phủ nhận, nó cung cấp những tiếng nói quan trọng quyết định một trang web có thể lên TOP hay không. Vì thế, backlink cần thiết cho cả SEOer giàu và nghèo.

Do đó, việc tìm kiếm các backlink chất lượng cao vẫn là điều bắt buộc. Tuy nhiên, những người làm SEO nghèo sẽ gặp khó khăn hơn một chút trong cuộc đua lên TOP này so với những người làm SEO giàu có. Đó là điều dễ hiểu, vì khi có tiền, các SEOer có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau.

Hướng dẫn cách tìm backlink uy tín, siêu chất lượng và giá rẻ cho SEO nghèo

Dịch vụ backlink uy tín, chất lượng cao và giá rẻ

Vậy làm thế nào để bạn có được những backlink chất lượng cao khi nguồn tài chính có hạn? Dưới đây là những phương pháp đơn giản nhất để mọi người có thể tìm thấy các backlink chất lượng cao mà không cần chi quá nhiều tiền.

Đặt link chữ ký Profile

Đây là một cách làm đã được sử dụng bởi những người làm SEO và là một trong những cách phổ biến nhất để đặt link hiệu quả. Hiện tại, Google đang nghiêm ngặt hơn khi đánh giá các backlink từ các diễn đàn. Có rất nhiều diễn đàn được tạo ra chỉ dành cho mục đích SEO, nhưng sẽ không có nhiều giá trị cho những người tham dự nếu bạn không biết cách tận dụng tối đa diễn đàn cho kế hoạch của mình.

Để làm được điều này, bạn cần nỗ lực tìm kiếm các diễn đàn liên quan đến lĩnh vực mà SEO cần hướng đến website. Chọn các diễn đàn chất lượng cao, nổi tiếng và phổ biến với nhiều người truy cập.

Sau đó, đăng ký tài khoản và tạo chữ ký của bạn kèm theo đường link dẫn đến trang web cần SEO. Khi đó mỗi bình luận của bạn sẽ được đính kèm những backlink. Nếu có thể, bạn cũng nên đặt link chữ ký ở các diễn đàn nổi tiếng của nước ngoài. Bạn sẽ đạt được hiệu quả rất cao mà không tốn một đồng chi phí nào ở đó.

Tuy nhiên, lưu ý rằng backlink diễn đàn chỉ được sử dụng tốt nếu chúng có liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của website. Ngoài ra, bạn cũng nên gắn link trang chủ để tăng sức mạnh backlink cho SEO. Nó sẽ giúp tất cả các trang trên website tăng giá trị trong mắt Google rất nhanh.

Lấy link Blog comment

Việc sử dụng comment trên blog để backlink SEO cũng đạt được rất nhiều hiệu quả, đặc biệt nếu bạn chọn đúng những blog nổi tiếng, có lượng truy cập cao thì những backlink do blog đặt sẽ được Google đánh giá rất cao.

Lấy link blog comment

Hiện tại có rất nhiều blog hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một blog nổi bật trong lĩnh vực liên quan đến trang web của bạn. Sau đó tham gia bình luận, trao đổi thông tin trong bài viết và đính kèm. Trong hầu hết các trường hợp, hãy gắn link trong bình luận của bạn theo cách tự nhiên nhất nhé.

Lấy liên kết link từ post của các trang mạng xã hội

Các trang mạng xã hội vốn đã rất đáng tin cậy. Chúng cũng được Google đánh giá là những trang có giá trị và cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích. Ví dụ như các trang xã hội đặc biệt nổi bật như Twitter, Facebook, Pinterest hay Instagram. Các backlink được gắn trên các trang mạng xã hội được lấy từ đây luôn có giá trị lớn. Từ đó giúp ích nhiều trong việc tranh TOP của trang web.

Bên cạnh những cái tên kể trên, hệ thống tiện ích xã hội dành cho SEO vô cùng phong phú. Các tên tuổi lớn khác có thể kể đến như About me, Medium, Google Plus, 500px,… Nhìn chung chúng ta có thể đặt những backlink siêu chất lượng, hoàn toàn miễn phí trên 200 trang mạng xã hội khác nhau.

Tìm backlink chất lượng dựa vào DR

Tận dụng DR khi làm SEO để xây dựng hệ thống backlink chất lượng cao cho website của bạn. Lời khuyên là bạn hãy chọn những trang có chỉ số DR cao và tuổi domain cao thì càng tốt. Các backlink đặt trên đó hỗ trợ cực kỳ tốt cho quá trình SEO.

Cách tìm backlink chất lượng

Tận dụng những bài viết gây tranh cãi để thu hút view và đặt backlink

Thống kê cho thấy những bài báo và chủ đề gây tranh cãi luôn thu hút người đọc. Nếu để ý, bạn có thể thấy lượng truy cập và tương tác với các bài viết này trên mạng xã hội là một con số khổng lồ.

Nếu bạn thấy một bài báo hay và gây tranh cãi, bạn cũng có thể tham gia vào quá trình trao đổi thông tin và thảo luận. Đồng thời, sử dụng backlink đến trang web của bạn trong các bình luận. Đó cũng là một hoạt động khá tốt.

Bạn có thể thấy rằng nhiều chiến lược SEO không tốn tiền nhưng lại cho kết quả rất tốt. Tuy nhiên mặt trái của nó là làm tốn khá nhiều thời gian của người làm SEO. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn cách tìm backlink siêu chất lượng cho SEO nhà nghèo, hãy liên hệ với chúng tôi theo website Mua Backlink.